Tập đoàn Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine Riverside

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và rất có uy tín trên thị trường quốc tế

Dự Án Chung Cư Sunshine Riverside Với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và rất có uy tín trên thị trường quốc tế, Sunshine Group luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một SunShine Group thịnh và phát triển bền vững. Hướng tới sự phồn vinh của tầng lớp, những giá trị nhân bản và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở nên một biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group. “SỨC MẠNH” của Sunshine được gói vẹn tròn trong chữ “TÍN”. Đó là “UY TÍN” với khách hàng, các đối tác, với các nhà đầu tư và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên sunshine.

Chung cư Sunshine Riverside
Tổng quan chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ
Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Sunshine Group:

Đầu tư.
Xây dựng.
Thương mại
Dịch vụ.
Giáo dục.
Truyền thông.
Với triết lý kinh doanh Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực, SunShine Group cam kết mang đến cho khách hàng một sự yên tâm hoàn toàn về chất lượng thi công và xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao của các dự án bất động sản.

dự án chung cư sunshine riverside

Một số dự án đang triển khai và sắp mở bán vào cuối tháng 9 của SunShine Group : Dự án chung cư Sunshine Riverside, Dự án chung cư Sunshine Garden Palace, Dự án chung cư Sunshine Center.

Sự lịch lãm và thanh thoả của đường nét kiến trúc Châu Âu là một chỉ dấu quan trọng trong sản phẩm của sunshine. Ở Sunshine Riverside, sự hoàn hảo về kiến trúc có được thông qua sự thống nhất giữa các không gian.

Chung cư Sunshine Riverside

Thấu hiểu nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng, Sunshine Group đã hi sinh một phần lợi nhuận để dành trọn diện tích của một tầng Chung cư Sunshine Riverside quy hoạch khu vui chơi, tiêu khiển và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích thứ hạng như: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn năm sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor… chiếm trọn tầng ba của cả ba tòa tháp Sunshine Riverside được kết nối thông suốt, nơi có độ cao phù hợp để tận hưởng không gian khoáng đạt với nắng gió sông Hồng.

Có thể nói SunShine Group thực thụ là nhà đầu tư có tiềm lực và có tâm với khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi lĩnh vực của mình.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN